Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Chia sẻ cách hard reset iPhone X trong vòng 1 nốt nhạc

0

Cách hard reset iPhone X là một thủ thuật mà bất cứ ai sử dụng máy cũng đều phải nắm rõ. Bởi trong quá trình trải nghiệm, có nhiều lúc bạn sẽ cần đến thủ thuật này.

iPhone X là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm của iPhone. Chính vì vậy, chiếc smartphone này được mang trên mình nhiều cải tiến và đột phá, đem tới cho các tín đồ nhà Táo những phút giây trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Nhờ thiết kế đẹp, iPhone X giúp đẳng cấp của người dùng được tôn lên. Với cấu hình mạnh cùng hiệu năng ổn định, iPhone X giúp người dùng có thể sử dụng các tính năng trên máy một cách thoải mái. Đây là điều được đánh giá cao ở phiên bản iPhone này.

Cách Hard reset iPhone X
iPhone X là phiên bản iPhone được nhiều người đánh giá cao

Tuy nhiên, dù đẳng cấp là thế nhưng iPhone X đôi khi vẫn mắc phải một vài “bệnh” lặt vặt. Chẳng hạn như nóng máy, chạy chậm, một vài tính năng hoạt động không như ý. Khi đó, cách hard reset iPhone X chính là một thủ thuật hữu ích bạn cần áp dụng. Dù đơn giản, dễ làm nhưng đây là một mẹo “có võ”. Bởi sau khi hard reset iPhone X, hệ thống cũng được “F5” để trở nên ổn định hơn.

Xem thêm:

Cách hard reset iPhone X cực nhanh, cực đơn giản

Cách hard reset trên iPhone X giống với cách hard reset cho iPhone 8, 8 Plus. Bạn chỉ cần thực hiện 3 bước cực kỳ đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn bấm và thả nhanh nút Tăng âm lượng (Volume up) bên cạnh trái iPhone X.

Bước 2: Bạn bấm và thả nhanh nút Giảm âm lượng (Volume down) ở bên trái iPhone X.

Bước 3: Bạn nhấn và giữ nút Nguồn (Power) ở bên phải iPhone X. Sau khoảng 10s, khi logo của quả táo hiện lên thì bạn thả tay ra.

Cách hard reset iPhone X
Hard reset iPhone X là một thủ thuật đơn giản

Trong một vài trường hợp, khi vấn đề xung đột phần mềm không được khắc phục sau khi hard reset, bạn nên khôi phục cài đặt gốc cho máy. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Sao lưu dữ liệu qua iTunes hoặc iCloud. Bởi sau khôi phục, dữ liệu sẽ bị xóa sạch.

Bước 2: Vào Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General).

Bước 3: Chọn Đặt lại (Reset) => Xóa tất cả nội dung và cài đặt (Erase All Content and Settings).

Cách hard reset iPhone X
Cách giúp lỗi xung đột phần mềm được khắc phục

Trên đây là cách hard reset iPhone X cực đơn giản dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thủ thuật này thành công và luôn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời trên máy.

Leave A Reply

Your email address will not be published.