Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách khôi phục tài khoản Telegram bị banned cực dễ mà hiệu quả

0

Tài khoản Telegram đột nhiên bị banned? Chần chừ gì mà không lưu ngay cách khôi phục tài khoản Telegram bị banned cực hiệu quả sau đây để giải quyết tình trạng này nhanh chóng?

Chính sách của Telegram vốn cởi mở, thân thiện nhưng không hề dễ dãi. Do vậy, nếu cứ thỏa thích bung lụa trên nền tảng này thì có thể vào một ngày nào đó, bạn sẽ nhìn từng tài khoản của mình ra đi không một lời từ biệt. Vốn dĩ, tình trạng Telegram bị banned vốn không hiếm. Đây là sự cố mà nhiều anh em công nghệ phải đối mặt thường xuyên. Vì thế, cách khôi phục tài khoản Telegram bị xóa cũng được mọi người đặc biệt quan tâm.

Cách khôi phục tài khoản Telegram bị banned
Cách khôi phục tài khoản Telegram bị banned

Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản Telegram bị banned đơn giản

Để khôi phục tài khoản Telegram bị banned, bạn chỉ cần gửi một chiếc Mail tới bộ phận hỗ trợ của ứng dụng này. Cụ thể, các bước thực hiện như sau:

Vào Gmail, nhấn soạn thư mới như bình thường. Ở địa chỉ Email của người nhận, bạn điền recover@telegram.org.

Trong phần nội dung Email, bạn soạn theo mẫu sau:

Hello I am [Tên của bạn], I am using account telegram on platform desktop application, but I meet issue Error critical. Therefore help me recover phone or unbanned my account/Phone number.

My information:

+ Phone Number: [Số điện thoại của bạn dùng để đăng ký Telegram]

+ Email Address: [Địa chỉ Email này của bạn]

Thanks & Regards

Cuối cùng, bạn nhấn Gửi và chờ mail hỗ trợ của Telegram thường đến sau vài ngày.

Cách khôi phục tài khoản Telegram bị ban
Bạn cần gửi mail nhờ Telegram hỗ trợ

LƯU Ý: Cách này chỉ phát huy tác dụng khi tài khoản của bạn mới bị banned từ 3 ngày trở lại thôi nhé. Nếu đã bị banned lâu hơn thì bạn gần như phải nói lời vĩnh biệt với tài khoản Tele của mình.

Có thể bạn cần:

Cách tránh bị banned tài khoản trên Telegram

Khi banned tài khoản của người dùng, Telegram đôi khi không nói lý do mà chỉ banned theo kiểu “mình thích thì mình banned” thôi. Tuy nhiên, một khi tài khoản bị chặn thì khả năng cao bạn đã làm gì đó không đúng so với quy định của ứng dụng này.

Do đó, để ngăn ngừa tình trạng bị Telegram vô duyên vô cớ banned tài khoản, bạn cần ghi nhớ một vài gạch đầu dòng sau đây:

Không tạo nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị, bạn chỉ nên tạo tối đa 2 – 4 account Telegram trên thiết bị của mình mà thôi.

Không tạo quá nhiều tài khoản với cùng 1 địa chỉ IP. Thay vào đó, bạn cần fake IP liên tục để Telegram không phát hiện đây là Spam.

Không mời nhiều tài khoản mới tạo vào Group. Bạn có thể tạo link ref giới thiệu để các acc mới tạo tự nguyên join vào group.

Cách tránh tài khoản Telegram bị ban
Bạn cần chú ý cẩn thận để tài khoản Telegram của mình không bị ban

Trên đây là cách khôi phục tài khoản Telegram bị banned hiệu quả 100% mà bất kỳ ai cũng đều có thể thực hiện. Với hướng dẫn chi tiết từ Fastcaremobile, bạn sẽ áp dụng thủ thuật này thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.