Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách xem lại video đã xem trên TikTok mà chưa tim: Bạn đã biết chưa?

0

Cách xem lại video đã xem trên TikTok mà chưa tim là nhu cầu của nhiều người khác nhau. Bởi đôi khi, bạn cứ mải mê lướt TikTok mà quên lưu lại hoặc thả tim cho những video thú vị, đến khi cần xem lại những video này thì lại vò đầu bứt tai vì không biết phải thao tác như thế nào.

TikTok là mạng xã hội trẻ trung và năng động với số lượng video tăng dần theo cấp số nhân. Chỉ cần ngồi lướt TikTok vài chục phút cho đến vài giờ, bạn đã “dung nạp” vô số video khác nhau được người dùng trên nền tảng này đăng tải.

Ngắn và nhanh – đó chính là đặc trưng tạo nên sức hút của TikTok. Thế nhưng, cũng vì đặc trưng này mà bạn có thói quen lướt tay qua nhiều clip TikTok khác nhau nhưng không chịu lưu hoặc thả tim cho video mình yêu thích. Khi đó, việc xem lại một video đã xem bất kỳ trên TikTok cũng trở nên phức tạp hơn nhiều.

Cách xem lại video đã xem trên TikTok mà chưa tim
Làm sao xem lại video chưa tim trên TikTok?

Cách xem lại video đã xem trên TikTok mà chưa thả tim

Để xem lại video đã thả tim trên TikTok, bạn chỉ cần nhấn vào tab có biểu tượng trái tim trên giao diện trang cá nhân của mình. Còn nếu muốn xem lại những video đã lưu trên nền tảng này, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng Bookmark ở ngay bên cạnh dòng chữ Sửa hồ sơ là xong.

Tuy nhiên, với những video bạn đã lướt xem nhưng lạnh lùng ngó lơ nên chưa lưu hoặc chưa thả tim, mọi chuyện không còn đơn giản như vậy. Bởi lúc này, bạn sẽ cần thực hiện theo những bước sau đây:

Trên giao diện của TikTok, bạn chọn tab Hồ sơ => biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải => Cài đặt và quyền riêng tư.

Tiếp theo, bạn chọn Quyền riêng tư => Tải về dữ liệu cá nhân => tab Yêu cầu dữ liệu. Ở mục này, bạn nên chọn định dạng tệp là TXT để dễ đọc dữ liệu sau khi tải về => Xác nhận Yêu cầu dữ liệu.

TikTok cần khoảng vài ngày để xử lý yêu cầu của bạn. Vì thế sau khoảng 1 – 2 ngày, bạn vào lại mục Tải về dữ liệu cá nhân và chọn tab Dữ liệu tải về để tải về file chứa dữ liệu hoạt động trên TikTok của bạn, bao gồm hồ sơ, cài đặt ứng dụng và hoạt động trên ứng dụng. Thông qua file này, bạn cũng có thể biết được những video mình đã xem để xem lại khi cần.

Cách xem lại video đã xem trên TikTok chưa tim
Cách xem lại video đã xem trên TikTok chưa tim

Kết:

Như vậy, bạn vẫn có thể xem lại video đã xem trên TikTok mà chưa tim bằng một vài thao tác ngắn gọn. Thế nhưng, thao tác này khá mất thời gian so với việc xem lại video đã lưu hoặc thả tim. Vì vậy, trong thời gian lướt TikTok, nếu thấy video nào thú vị hoặc hữu ích, bạn nên dành tặng chủ video 1 tim hoặc thêm vào danh sách yêu thích để dễ dàng xem lại khi cần nhé!

Xem thêm nè: TikTok Bị Chế Độ Hạn Chế, Bạn Cần Làm Gì Để Xử Lý?

Leave A Reply

Your email address will not be published.