Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

TikTok bị chế độ hạn chế, bạn cần làm gì để xử lý?

0

TikTok bị chế độ hạn chế và bạn đang không biết phải giải quyết tình trạng này như thế nào? Đừng quá lo lắng vì admin sẽ hướng dẫn cách xử lý trong vòng một nốt nhạc.

Bên cạnh Facebook, Instagram,… TikTok cũng là một trong những mạng xã hội có số lượng người sử dụng “khổng lồ”. Trên TikTok, bạn có thể xem rất nhiều video ngắn từ các tài khoản khác nhau. Tuy nhiên, đối với ứng dụng này, có rất nhiều tính năng “mới mẻ” mà người dùng chưa khám phá hết. Trường hợp TikTok bị chế độ hạn chế cũng nằm trong số đó. Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy đọc ngay tất tần tật những thông tin dưới đây nhé!

nguyen nhan tiktok bi che do han che

Tại sao TikTok bị chế độ hạn chế?

TikTok bị chế độ hạn chế không phải là sự cố nào đó đang xảy ra với ứng dụng này. Mà là do bạn hoặc ai đó khi sử dụng TikTok đã bật chế độ hạn chế. Vậy chế độ hạn chế trên TikTok là gì? Đây là chế độ giúp bạn hạn chế các video không phù hợp với người xem.

Chắc hẳn người dùng TikTok cũng đã biết rõ, trên mạng xã hội này có rất nhiều video với nhiều nội dung phong phú. Tuy nhiên, các video được đăng tải thường không được kiểm duyệt. Do đó, có thể xuất hiện các video có nội dung không thực sự phù hợp. Nhất là đối với những trẻ em xem video trên TikTok. Vậy nên, chế độ hạn chế là cách để giới hạn nội dung có thể không phù hợp với người xem. Ngăn chặn trẻ nhỏ tiếp xúc với những video có khuynh hướng không được đúng chuẩn như bạo lực, nhạy cảm…

che do han che tren tiktok

Vậy nên, khi TikTok bị chế độ hạn chế, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng. Vì có chăng chỉ là chế độ này đang được bật. Do đó, người dùng chỉ cần tắt chế độ hạn chế trên TikTok mà thôi!

Xem thêm:

TikTok bị chế độ hạn chế và cách để tắt chế độ này

Chế độ hạn chế trên TikTok có nhiều ưu điểm, tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng chế độ này. Bạn hoàn toàn có thể tắt nó trong vòng “nháy mắt”. Cách thực hiện chi tiết như sau.

Cách tắt chế độ hạn chế trên TikTok

B1: Truy cập vào ứng dụng TikTok và nhấn chọn vào mục “Hồ sơ” (Góc phải bên dưới màn hình).

► B2: Nhấn chọn vào dấu 3 gạch ngang phía trên cùng và chọn vào “Sức khỏe Kỹ thuật số”.

suc khoe ky thuat so tren tiktok

► B3: Tại đây, bạn sẽ thấy ở mục “Chế độ Hạn chế” có thông báo “Đã bật”. Để tắt chế độ này, bạn hãy nhấn vào mục này.

► B4: Chọn vào “Tắt Chế độ Hạn chế” > Nhập mật mã bạn đã cài đặt trước đó để tắt là được.

tat che do han che tiktok

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu cho “Chế độ Hạn chế”. 

Lưu ý:

  • Để bật chế độ Hạn chế trên TikTok, bạn chỉ cần thực hiện các bước tương tự. Vào Hồ sơ > Nhấn vào dấu 3 gạch > Chọn Sức khỏe Kỹ thuật số > Chọn tiếp “Chế độ Hạn chế” > Bật chế độ hạn chế > Đặt mật mã cho chế độ này là được.
  • Khi bạn bật chế độ Hạn chế, nên ghi lại mật mã hoặc đặt mật mã “quen thuộc” với bạn nhất. Tránh trường hợp người dùng quên mật mã chế độ hạn chế TikTok và không thể tắt được chế độ này. Hoặc không thể thay đổi mật mã cho chế độ Hạn chế nếu như bạn đã “quên béng” mật mã đã được cài đặt trước đó.

Trên đây là những thao tác để bạn xử lý khi TikTok bị chế độ hạn chế! Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề này. Chúc anh em thành công nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.