Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Chia sẻ cách phát Wifi trên Samsung J7 Pro trong nháy mắt

0

Cách phát Wifi trên Samsung J7 Pro là một thủ thuật hữu ích, giúp bạn có thể chia sẻ mạng 3G/4G trên chiếc smartphone của mình cho những thiết bị xung quanh. Vậy thủ thuật này có cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Đối với người sử dụng smartphone, việc biến chiếc dế yêu của mình thành trạm phát Wifi di động là một việc cần thiết. Bởi trong thời gian trải nghiệm, chắc chắn sẽ có lúc những thiết bị khác của bạn hoặc của mọi người xung quanh sẽ cần kết nối với mạng Wifi này để truy cập Internet. Vì thế, cách phát Wifi trên Samsung J7 Pro cũng là một thủ thuật được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm.

cách phát Wifi trên Samsung J7 Pro
Phát Wifi trên Samsung J7 Pro là thủ thuật được nhiều người quan tâm

Các bước phát Wifi trên Samsung J7 Pro

Phát Wifi từ điện thoại di động là một thủ thuật đơn giản. Do đó, khi cần phát Wifi từ chiếc Samsung J7 Pro của mình, bạn cũng không phải thực hiện những bước phức tạp. Trái lại, bạn chỉ cần làm theo những bước siêu ngắn gọn sau đây:

Bước 1: Từ giao diện chính của Samsung J7 Pro, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt. Tiếp đến, bạn chọn Kết nối và chọn mục Chia sẻ kết nối Internet.

cách phát Wifi trên Samsung J7 Pro
Bước 1

Bước 2: Bạn bật Điểm truy cập di động. Đây chính là tính năng phát Wifi từ máy cho những thiết bị khác cùng kết nối.

cách phát Wifi trên Samsung J7 Pro
Bước 2

Bước 3: Để thay đổi cấu hình của điểm truy cập, bạn chỉ cần nhấn vào dấu 3 chấm ở trên góc phải màn hình. Sau đó, bạn chọn Cấu hình Điểm truy cập di động và thay đổi tên, mật khẩu theo ý muốn của mình là được.

cách phát Wifi trên Samsung J7 Pro
Bước 3

Sau khi thực hiện 3 bước kể trên, bạn đã có thể phát Wifi trên Samsung J7 Pro. Các thiết bị khác muốn kết nối chỉ cần chọn mạng Wifi này và nhập đúng mật khẩu là được. Để tiết kiệm chi phí, bạn đừng quên đăng ký các gói cước 3G/4G của nhà mạng trước khi áp dụng nhé.

Chúc bạn thành công!

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Leave A Reply

Your email address will not be published.