Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách mở Airdrop trên iPhone 6 trong vài nốt nhạc dành cho iFan

0

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở Airdrop trên iPhone 6 dễ dàng, để bạn có thể thoải mái chia sẻ dữ liệu cho những thiết bị iOS khác.

Airdrop là tính năng hữu ích và độc quyền có trên các dòng máy của Apple. Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ các tập tin (file) có trên chiếc iPhone 6 của mình cho những chiếc iPhone hoặc iPad khác bên cạnh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, do có một số thay đổi trên các phiên bản iOS sau này, nên việc mở Airdrop trên iPhone 6 cũng khiến nhiều iFan cảm thấy bối rối.

cách mở Airdrop trên iPhone 6
Cách mở Airdrop trên iPhone 6 khiến không ít người cảm thấy bối rối

Các bước mở Airdrop trên iPhone 6 đơn giản nhất

Sử dụng Airdrop là một thủ thuật không hề phức tạp. Do vậy, khi cần đến tính năng này, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn mở Trung tâm điều khiển (Control Center) của iPhone 6 bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên.

Bước 2: Để mở Airdrop, bạn nhấn mạnh vào ô chứa Wifi, chế độ máy bay, Bluetooth,… Bạn sẽ thấy chức năng Airdrop ở mục này và tiến hành nhấp vào nó.

cách mở Airdrop trên iPhone 6

Bước 3: Bạn chọn những người mà bạn muốn gửi file. Lúc này, sẽ có nhiều lựa chọn dành cho bạn, bao gồm Receiving Off (Tắt), Contacts Only (Chỉ những người trong danh bạ), Everyone (Tất cả mọi người).

cách mở Airdrop trên iPhone 6

Bước 4: Nếu muốn gửi file từ iPhone 6 bằng Airdrop, bạn chỉ cần lựa chọn file này trên máy. Sau đó, bạn nhấn vào nút Chia sẻ. Cuối cùng, bạn chọn người nhận khi mục này xuất hiện trong Airdrop là được.

cách mở Airdrop trên iPhone 6

LƯU Ý: Trong trường hợp bạn muốn tắt Airdrop và không muốn tính năng này xuất hiện ở Trung tâm điều khiển, bạn hãy vào Cài đặt => Cài đặt chung => Giới hạn (Restrictions). Tại đây, bạn tắt bỏ mục Airdrop là được.

cách mở Airdrop trên iPhone 6
Cách tắt bỏ Airdrop

Trên đây là cách mở Airdrop trên iPhone 6 đơn giản dành cho các tín đồ táo khuyết. Với hướng dẫn này, hy vọng bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi cần sử dụng tính năng Airdrop trên chiếc dế yêu của mình.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.