Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Gợi ý cách khắc phục Samsung A50 bị đốm đen dành cho bạn

0

Samsung A50 bị đốm đen vừa khiến vẻ đẹp sang trọng của dế yêu bị ảnh hưởng, vừa làm quá trình trải nghiệm máy của bạn không còn dễ chịu và thoải mái như ban đầu.

Màn hình là một trong những ưu điểm sáng giá nhất của Samsung A50 – chiếc điện thoại nổi bật trong phân khúc tầm trung. Bởi không chỉ sở hữu kích thước lớn, giúp người dùng thoải mái thao tác hay có thiết kế đẹp, giúp vẻ ngoài tổng thể của máy thêm sang trọng, màn hình của A50 còn được đánh giá cao về khả năng hiển thị.

Samsung A50 bi dom den
Samsung A50 sở hữu màn hình đẹp với kích thước lớn

Dẫu vậy, nhiều người dùng lại đang gặp rắc rối với màn hình của Samsung A50. Trong đó, lỗi Samsung A50 bị đốm đen là một trường hợp phổ biến, khiến khả năng hiển thị của máy không còn được như ban đầu.

Samsung A50 bị đốm đen, biểu hiện và nguyên nhân

✪ Biểu hiện

✦ Trên màn hình của A50 xuất hiện một hoặc một vài vết đốm đen.

✦ Các vết đốm này tồn tại một cách cố định và có thể lớn dần hơn qua thời gian.

✦ Dù bạn dùng khăn lau sạch màn hình A50 hoặc khởi động lại điện thoại, vết đốm đen vẫn không hề mất đi.

Samsung A50 bi dom den
Màn hình Samsung A50 bị đốm đen

✪ Nguyên nhân

✦ Bạn để màn hình Samsung A50 bị đè cấn trong thời gian sử dụng. Việc để máy trong túi chật thường xuyên, hay để máy cùng các vật nặng có thể làm tăng nguy cơ xảy ra của trường hợp này.

✦ Màn hình A50 từng bị va đập mạnh. Có thể bạn từng làm máy bị rơi rớt, khiến màn hình phải chịu một tác động lớn.

✦ Màn hình A50 từng bị đâm bởi vật sắc nhọn. Đây cũng là một nguyên nhân khiến những vết đốm đen đáng ghét xuất hiện.

✦ Bạn từng thay màn hình mới cho chiếc A50 của mình. Trong trường hợp bạn sử dụng một dịch vụ kém chất lượng, màn hình bị đốm đen ngay sau đó cũng là điều dễ hiểu.

Samsung A50 bi loi cam ung
Sau khi rơi rớt, màn hình A50 rất dễ bị đốm

Xem thêm: Samsung A50 bị lỗi cảm ứng, đâu là giải pháp hiệu quả nhất?

Samsung A50 bị đốm đen, đâu là giải pháp dành cho bạn?

Những thủ thuật thông thường không thể giúp bạn khắc phục lỗi màn hình Samsung A50 bị đốm đen. Bởi đây là sự cố xuất phát từ những hư hỏng ở phần cứng. Do vậy, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nếu như muốn khắc phục tình trạng này triệt để.

Khi A50 bị đốm đen màn hình, bạn chỉ có cho mình 3 lựa chọn. Đó là:

➤ Tiếp tục sử dụng Samsung A50, nếu như vết đốm không quá lớn. Đồng thời, việc trải nghiệm máy của bạn cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi vết đốm này.

➤ Đem A50 đi bảo hành. Lỗi đốm đen ít khi được hỗ trợ bởi nhà sản xuất. Vì thế nếu đem máy tới trung tâm bảo hành của hãng, bạn thường phải thay màn hình cho máy với chi phí khá cao.

➤ Thay màn hình Samsung A5 tại các trung tâm thay màn hình Samsung chuyên nghiệp. Tới đây, lỗi Samsung A50 bị đốm đen sẽ được xử lý nhanh chóng. Song song đó, chi phí bạn bỏ ra cũng rẻ hơn nhiều so với trường hợp thay màn hình của hãng.

Samsung A50 bị đốm đen
Bạn có thể thay màn hình cho A50 tại các trung tâm sửa chữa bên ngoài

Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn đã biết mình phải làm gì với lỗi màn hình A50 bị đốm đen. Chúc các bạn sớm khắc phục sự cố thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.