Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

iPhone 6 bị mất màu màn hình và cách gỡ rối dành cho iFan

0

iPhone 6 bị mất màu màn hình đang khiến nhiều tín đồ táo khuyết cảm thấy hoang mang. Bởi họ không biết chiếc dế yêu của mình có đang gặp phải sự cố hư hỏng nào hay không.

Màn hình là bộ phận quan trọng và giá trị nhất của mọi smartphone. Bởi đây là bộ phận đảm nhận phần lớn sự tương tác giữa người dùng và điện thoại. Chỉ cần màn hình gặp phải một lỗi hư hỏng nào đó, quá trình trải nghiệm của bạn với dế yêu sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Đây là lý do khi bỗng dưng iPhone 6 bị mất màu màn hình, các iFan không thể tránh khỏi cảm giác hoang mang và lo lắng.

man hinh iPhone 6 bị mất màu màn hình
Tình trạng mất màu màn hình khiến nhiều iFan cảm thấy lo lắng

Tại sao iPhone 6 bị mất màu màn hình?

Nếu tình trạng mất màu màn hình xảy ra trên iPhone 6, màu sắc bình thường trên máy sẽ hoàn toàn biến mất. Thay vào đó, màn hình iPhone 6 chỉ có màu xám, khiến bạn không thể trải nghiệm chiếc điện thoại của mình thoải mái như trước kia.

Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là:

Bạn đang kích hoạt chế độ “Thang màu xám” trên iPhone 6. Ở chế độ này, màn hình của iPhone 6 sẽ bị “mất màu”, giúp dung lượng pin trên máy được tiết kiệm.

Màn hình iPhone 6 đã bị hư hỏng. Nếu máy từng phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài, chẳng hạn như từng bị làm rơi, va đập hay ngấm nước, trường hợp này sẽ có khả năng cao xảy ra.

iPhone 6 bị mất màu màn hình
Sự cố cũng có thể xảy ra bởi những hư hỏng ở phần cứng

Có thể bạn quan tâm:

iPhone 6 bị mất màu màn hình, bạn phải làm gì?

Khi gặp phải tình trạng màn hình iPhone 6 bị mất màu, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau để khắc phục:

Tắt bỏ tính năng “Đảo ngược màu”“Thang màu xám” trên iPhone 6. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Trợ năng. Tại đây, bạn tắt bỏ mục “Đảo ngược màu”“Thang màu xám”. Thông thường, sau khi áp dụng thủ thuật này, màn hình của iPhone 6 sẽ trở lại như ban đầu.

Nếu cách trên không đem lại tác dụng, có thể bạn sẽ phải đem máy đi sửa chữa. Trong trường hợp nghiêm trọng nhất, bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 6 cho chiếc dế yêu của mình.

iPhone 6 bị mất màu màn hình
Bạn cần tắt tính năng Đảo ngược màu và Thang màu xám trên máy

Bạn lưu ý nên lựa chọn một trung tâm sửa iPhone uy tín để gửi gắm chiếc iPhone 6 của mình. Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn sớm khắc phục lỗi iPhone 6 bị mất màu màn hình thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.