Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

iPhone 8 Plus không nhận được cuộc gọi đến, iFan phải làm sao?

0

iPhone 8 Plus không nhận được cuộc gọi đến sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình liên lạc, công việc lẫn nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống của các tín đồ nhà Táo.

Những sự cố liên quan tới cuộc gọi luôn khiến người dùng smartphone gặp nhiều phiền toái. Chính vì vậy, khi iPhone 8 Plus bỗng nhiên không nhận được cuộc gọi đến, các iFan cũng không thể tránh khỏi nhiều tình huống rắc rối khác nhau.

iPhone 8 Plus không nhận được cuộc gọi đến
iPhone 8 Plus không nhận được cuộc gọi đến là một tình trạng khó chịu

Bạn cũng đang gặp phải tình trạng này? Hãy tham khảo những thông tin bên dưới để biết cách khắc phục:

iPhone 8 Plus không nhận được cuộc gọi đến, biểu hiện và nguyên nhân

Trước khi tìm hiểu cách khắc phục của sự cố, bạn cần nắm rõ biểu hiện và nguyên nhân của lỗi không nhận được cuộc gọi đến trên iPhone 8 Plus.

Biểu hiện

✦ iPhone 8 Plus không nhận cuộc gọi đến, mặc dù vạch sóng vẫn hiển thị đầy đủ.

✦ Bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi đi như bình thường, chỉ có cuộc gọi đến là không nhận được.

iPhone 8 Plus không nhận được cuộc gọi đến
Sự cố khiến iFan bỏ lỡ nhiều cuộc gọi quan trọng

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên nhân

✦ Do lỗi khách quan của Apple. Đây là trường hợp mà nhiều iFan gặp phải.

✦ Bạn vừa mới cập nhật phiên bản iOS mới nên hoạt động của máy vẫn còn nhiều bất ổn. Nhiều iFan cho biết, sau khi cập nhật iOS 13 Beta, tình trạng không nhận cuộc gọi đến đã xuất hiện trên chiếc iPhone của họ.

✦ iPhone 8 Plus bị xung đột phần mềm bởi mã độc hoặc ứng dụng không tương thích. Trong một vài trường hợp, đây cũng là nguyên nhân gây ra sự cố khó chịu này.

✦ Chiếc iPhone 8 Plus của bạn gặp phải một lỗi hư hỏng nào đó ở phần cứng. Nếu từng để máy bị ngấm nước trong thời gian dài hoặc từng để máy bị rơi rớt, đây là nguyên nhân bạn nên nghĩ tới đầu tiên.

iPhone 8 Plus không nhận được cuộc gọi đến
Nhiều người gặp phải sự cố sau khi cập nhật iOS 13 Beta

iPhone 8 Plus không nhận được cuộc gọi đến, bạn nên làm thế nào?

Để khắc phục tình trạng không nhận được cuộc gọi đến trên chiếc iPhone 8 Plus của mình, bạn có thể áp dụng một vài thủ thuật sau đây:

► Chấp nhận “sống chung với lũ” một thời gian. Cho đến khi Apple tung ra bản cập nhật mới để khắc phục tình trạng này. Nếu có chiếc smartphone khác để thay thế iPhone 8 Plus, đây là cách bạn có thể áp dụng.

► Hạ cấp iOS về phiên bản cũ, nếu như tình trạng xảy ra sau khi bạn update phiên bản iOS mới cho iPhone 8 Plus.

► Tiến hành Restore hoặc khôi phục cài đặt gốc cho máy. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng cách này khi nghi ngờ phần mềm của iPhone 8 Plus bị xung đột. Đồng thời trước khi áp dụng, bạn cũng nên backup dữ liệu trên máy qua iTunes hoặc iCloud.

► Liên hệ với trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền. Ngoài cách này, bạn cũng có thể đem máy tới một trung tâm sửa điện thoại iPhone chuyên nghiệp. Tại đây, iPhone 8 Plus sẽ được kiểm tra, xác định lỗi hư hỏng và khắc phục sự cố bằng những giải pháp tối ưu.

iPhone 8 Plus không nhận được cuộc gọi
Với lỗi phần mềm, Restore là một thủ thuật hữu ích

Trên đây là một vài gợi ý về cách khắc phục lỗi iPhone 8 Plus không nhận được cuộc gọi đến dành cho các tín đồ nhà Táo. Hy vọng bạn sẽ khắc phục sự cố này thành công trong thời gian sớm nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.