Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Quên mật khẩu khóa màn hình iPhone 7 Plus và cách xử lý cực dễ

0

Bạn bỗng dưng rơi vào trạng thái “não cá vàng” nên lỡ quên mật khẩu khóa màn hình iPhone 7 Plus? Hãy tham khảo một vài thủ thuật dưới đây để khắc phục sự cố này một cách dễ dàng.

Quên mật khẩu khóa màn hình iPhone 7 Plus là tình trạng nhiều tín đồ nhà Táo đang phải đối mặt. Lúc này, bạn không thể mở máy và tiếp tục chiếc dế yêu đẳng cấp của mình, gây ra nhiều tình huống bức bối và khó chịu. iPhone vốn nổi tiếng về khả năng bảo mật nên tất nhiên, việc xử lý tình trạng này cũng khiến nhiều iFan cảm thấy lúng túng. Thế nhưng với thủ thuật iPhone siêu đơn giản sau đây, bạn sẽ thấy cách khắc phục tình trạng quên mật khẩu mở khóa màn hình trên iPhone 7 Plus cũng không quá phức tạp.

Quên mật khẩu mở khóa màn hình iPhone 7 Plus
Quên mật khẩu mở khóa màn hình iPhone 7 Plus là tình trạng thường gặp

Cách 1: Sử dụng Find My iPhone

Nếu tính năng Find My iPhone đã được kích hoạt trên iPhone 7 Plus trước đó. Đồng thời, máy đang được kết nối với Internet, bạn có thể áp dụng cách này để mở khóa iPhone 7 Plus mà không cần nhập mật khẩu.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web chính thức của iCloud và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của mình.

Quên mật khẩu khóa màn hình iPhone 7 Plus
Đăng nhập vào iCloud

Bước 2: Tạo giao diện chính của iCloud, bạn chọn Find My iPhone. Tiếp đến, bạn chọn thiết bị iPhone 7 Plus mà mình đang sử dụng.

Quên mật khẩu khóa màn hình iPhone 7 Plus
Chọn Find iPhone

Bước 3: Trong các lựa chọn hiện ra, bạn nhấn Xóa iPhone (Erase). Sau khi thực hiện, bạn có thể đăng nhập vào chiếc iPhone 7 Plus của mình mà không cần phải nhập mật khẩu như đã cài đặt. Tuy nhiên đồng thời, các dữ liệu trên máy cũng bị xóa sạch.

Quên mật khẩu khóa màn hình iPhone 7 Plus
Chọn Xóa iPhone

Có thể bạn quan tâm:

Cách 2: Sử dụng iTunes

Nếu chiếc iPhone 7 Plus của bạn đã được đồng bộ với iTunes, bạn có thể áp dụng thủ thuật đơn giản này. Cách thực hiện cũng khá nhanh gọn, bạn chỉ cần:

Bước 1: Kết nối iPhone 7 Plus với máy tính có cài đặt sẵn phiên bản iTunes mới nhất bằng cáp Lightning. Bạn nên sử dụng máy tính mà iPhone 7 Plus đã từng được kết nối trước đó.

Bước 2: Trên giao diện của iTunes, bạn lựa chọn biểu tượng điện thoại. Tiếp đến, bạn chọn Sao lưu bây giờ (Back Up Now) để tạo ra một bản sao lưu các dữ liệu có trên máy.

quên mật khẩu khóa màn hình iPhone 7 Plus
Chọn Sao lưu bây giờ

Bước 3: Bạn chọn lệnh “Khôi phục iPhone (Restore iPhone). Sau khi quy trình khôi phục hoàn tất, bạn có thể mở khóa của iPhone 7 Plus mà không cần đến mật khẩu. Tuy nhiên, bạn vẫn cần kết nối máy với iTunes và chon “Khôi phục bản sao lưu” (Restore Backup). Bởi đây là cách giúp bạn lấy lại những dữ liệu cá nhân trên máy trước đó.

Quên mật khẩu khóa màn hình iPhone 7 Plus
Chọn Restore iPhone

Bạn không thể những thủ thuật trên thành công? Hai giải pháp này vẫn quá phức tạp so với khả năng của bạn? Nếu vậy, bạn nên đem chiếc điện thoại của mình tới các trung tâm sửa điện thoại iPhone để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.