Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Hướng dẫn sửa lỗi không có dịch vụ trên iPhone 6 đơn giản

0

Bạn muốn sửa lỗi không có dịch vụ trên iPhone 6? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm được điều này bằng những thủ thuật đơn giản nhất.

Với lỗi không có dịch vụ (No Service) trên iPhone 6, bạn sẽ không thể gọi điện, nhắn tin trên chiếc dế yêu của mình. Đồng thời, việc sử dụng mạng dữ liệu di động (3G) cũng không thể thực hiện như mọi khi. Rõ ràng, điều này sẽ khiến việc trải nghiệm máy của bạn gặp nhiều phiền toái.

sửa lỗi không có dịch vụ trên iPhone 6
Không có dịch vụ là một sự cố khó chịu

Nếu muốn khắc phục sự cố này, có thể bạn sẽ cần đến một vài thủ thuật dưới đây:

1. Bật và tắt chế độ máy bay

Ở chế độ máy bay, mọi kết nối sóng điện thoại đều bị hủy bỏ. Do vậy, đây cũng được coi là một thủ thuật hiệu quả trong việc khắc phục những sự cố liên quan đến nhà mạng.

Bạn chỉ cần mở Trung tâm điều khiển trên iPhone 6, bật biểu tượng của chế độ máy bay. Sau khoảng 1 – 2 phút, bạn tắt bỏ chế độ này, để sóng mạng được kết nối trở lại và hoạt động bình thường.

Bật/tắt chế độ máy bay
Bật/tắt chế độ máy bay

2. Tháo SIM và khởi động lại iPhone 6

Khi dòng chữ “No Service” xuất hiện trên màn hình iPhone 6, bạn nên thử tháo SIM, lắp SIM trở lại rồi tiến hành reset. Bạn cần đảm bảo SIM trên máy vẫn còn hoạt động tốt và được lắp đúng vị trí. Để reset iPhone 6, bạn chỉ cần nhấn đồng thời tổ hợp phím Nguồn + Home cho đến khi logo quả táo hiện lên là được.

Với thủ thuật này, iPhone 6 sẽ được trở về trạng thái bình thường. Mặc dù không phải trở về trạng thái xuất xưởng, nhưng các chức năng liên quan tới mạng có thể sẽ hoạt động tốt trở lại như ban đầu.

sửa lỗi không có dịch vụ trên iPhone 6
Khởi động lại iPhone 6

Có thể bạn quan tâm:

3. Đặt lại cài đặt mạng

Khi các dịch vụ 3G, Wifi, mạng,… xuất hiện vấn đề, đặt tại cài đặt mạng sẽ trở thành giải pháp được nhiều tín đồ công nghệ áp dụng. Giải pháp này có cách thực hiện đơn giản, lại không làm mất dữ liệu trên máy. Do vậy, bạn có thể thoải mái thực hiện:

Bước 1: Bạn vào Cài đặt => Cài đặt chung.

Bước 2: Bạn chọn Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng là được.

Khi cách trên không đem lại hiệu quả, bạn có thể đặt lại iPhone 6 bằng cách lựa chọn mục Đặt lại tất cả trong phần Đặt lại. Thế nhưng, trước khi áp dụng, bạn cần sao lưu các dữ liệu quan trọng có trên máy.

Đặt lại cài đặt mạng
Đặt lại cài đặt mạng

4. Restore iPhone 6 hoặc update iOS

Đây là giải pháp cuối cùng mà bạn có thể áp dụng tại nhà khi muốn sửa lỗi không có dịch vụ trên iPhone 6. Với giải pháp này, bạn cần kết nối iPhone 6 với máy tính có cài đặt sẵn phiên bản iTunes mới nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn update iOS, nếu phiên bản mới đã được phát hành.

Mặt khác, bạn cũng có thể lựa chọn lệnh Restore iPhone, để đưa máy về chế độ cài đặt gốc. Trước khi áp dụng, bạn đừng quên lựa chọn lệnh Back Up Now để sao lưu dữ liệu có trên máy nhé.

Restore iPhone 6
Restore iPhone 6

5. Đem máy đi sửa chữa

Những cách trên không thể giúp bạn khắc phục sự cố? Nếu vậy, bạn không còn cách nào khác là phải đem chiếc iPhone 6 của mình đi sửa chữa. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn cho bạn cách khắc phục phù hợp.

Bạn cần lựa chọn một địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín
Bạn cần lựa chọn một địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín

Bạn chú ý nên lựa chọn một địa chỉ sửa điện thoại iPhone uy tín, để được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng. Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.