Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Xử lý loa ngoài iPhone 7 Plus bị nhỏ với thủ thuật đơn giản

0

Loa ngoài iPhone 7 Plus bị nhỏ khiến các tín đồ nhà Táo không thể thoải mái trải nghiệm các tính năng giải trí trên máy. Do vậy, việc trải nghiệm chiếc smartphone cao cấp của Apple cũng không còn hoàn hảo như trước.

Là một chiếc smartphone từng làm “dậy sóng” làng công nghệ thế giới, iPhone 7 Plus có thể khiến nhiều iFan cảm thấy hài lòng bởi hiệu năng ổn định, cấu hình mạnh mẽ, camera chụp hình đẹp cùng màn hình hiển thị xuất sắc. Không chỉ vậy, âm thanh trên máy cũng được đánh giá cao, giúp iFan thỏa sức khám phá những tính năng giải trí như chơi game, nghe nhạc, xem phim,… trên chiếc dế yêu của mình.

Loa ngoài iPhone 7 Plus bị nhỏ
iPhone 7 Plus có thể đem tới những phút giây trải nghiệm tuyệt vời

Thế nhưng, không ít người dùng lại đang gặp phải tình trạng loa ngoài iPhone 7 Plus bị nhỏ. Đây không phải là sự cố quá nghiêm trọng. Tuy nhiên khi tình trạng này xuất hiện, bạn cũng mất đi những phút giây trải nghiệm trọn vẹn ban đầu.

Có thể bạn quan tâm:

iPhone 7 Plus bị nhỏ loa ngoài, biểu hiện và nguyên nhân

✪ Biểu hiện

Trong những cuộc gọi trên iPhone 7 Plus, nếu bạn mở loa ngoài, âm thanh cuộc gọi sẽ bị nhỏ, khiến việc giao tiếp gặp nhiều khó khăn.

Bạn đã mở âm lượng ở mức lớn. Thế nhưng, âm thanh từ các ứng dụng trên máy vẫn nhỏ hơn bình thường.

Âm lượng khi máy đổ chuông bị nhỏ, khiến bạn bỏ lỡ nhiều cuộc gọi, tin nhắn và thông báo trên chiếc dế yêu của mình.

Loa ngoài iPhone 7 Plus bị nhỏ
Loa ngoài iPhone 7 Plus bị nhỏ là một lỗi hư hỏng khó chịu

✪ Nguyên nhân

Loa ngoài của iPhone 7 Plus bị bám bụi. Sau một thời gian sử dụng, tình trạng này có khả năng cao xảy ra.

Loa ngoài của iPhone 7 Plus bị nước ngấm vào. Mặc dù được trang bị tính năng chống nước, nhưng đây vẫn có thể là yếu tố làm ảnh hưởng tới nhiều hoạt động khác nhau của máy. Hoạt động của loa ngoài là một trong số đó.

iPhone 7 Plus từng phải chịu những tác động cơ học không mong muốn như rơi rớt, va đập. Máy đã được sử dụng trong một khoảng thời gian dài nên đã có “tuổi thọ” cao. Lúc này, loa ngoài cũng dễ bị hư hỏng và gây ra tình trạng loa nhỏ khó chịu.

Đôi khi, những vấn đề liên quan tới phần mềm cũng là nguyên nhân gây sự cố. Tuy nhiên, trường hợp này không thật sự phổ biến.

Loa ngoài iPhone 7 Plus bị nhỏ
Tác động cơ học có thể làm loa ngoài iPhone 7 Plus bị hư hỏng

Loa ngoài iPhone 7 Plus bị nhỏ, bạn phải khắc phục ra sao?

So với nhiều sự cố khác, loa ngoài iPhone 7 Plus bị nhỏ không phải là một tình trạng quá nghiêm trọng. Tuy nhiên rõ ràng, nếu gặp phải tình trạng này, bạn vẫn không thể tránh khỏi cảm giác khó chịu khi sử dụng dế yêu.

Để khắc phục lỗi iPhone 7 Plus bị nhỏ loa ngoài, bạn sẽ cần đến một vài thủ thuật sau đây:

Khởi động lại iPhone 7 Plus. Ngoài cách khởi động lại thông thường, bạn có thể tiến hành reset cho máy bằng cách nhấn đồng thời nút Nguồn + Giảm âm lượng cho đến khi logo quả táo cắn dở hiện lên.

Vệ sinh loa ngoài iPhone 7 Plus sạch sẽ. Nếu máy bị ngấm nước, bạn cần nhanh chóng làm khô. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải về ứng dụng Sonic, nếu như muốn đẩy nước ra khỏi loa bằng tần số âm thanh.

 Sử dụng dịch vụ thay loa ngoài iPhone 7 Plus. Khi những giải pháp trên không đem lại tác dụng, có thể bạn sẽ phải sử dụng đến cách này. Bạn đừng quên lựa chọn một địa chỉ sửa iPhone uy tín, để được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng nhé.

Loa ngoài iPhone 7 Plus bị nhỏ
Có thể bạn sẽ phải loa ngoài cho iPhone 7 Plus

Loa ngoài iPhone 7 Plus bị nhỏ là lỗi hư hỏng bạn đang gặp phải? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này nhanh chóng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy bình luận để được giải đáp nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.