Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Bỏ túi App tắt mở màn hình Android siêu thú vị và tiện ích

0

Bạn đã biết đến những app tắt mở màn hình Android cực tiện ích hay chưa? Nếu chưa, hãy để admin giới thiệu ngay những ứng dụng cực thú vị này nhé!

Tắt mở màn hình là một thao tác được sử dụng quá thường xuyên trên smartphone. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó như không thích bấm nút nguồn để mở, tắt máy. Đồng thời, nhiều bạn cũng lo lắng rằng sử dụng nút nguồn thường xuyên sẽ dẫn đến nguy cơ nút này dễ bị “tổn thương”. Những nỗi lo này sẽ được giải quyết với những app tắt mở màn hình Android cực tiện ích. Các ứng dụng này có nhiều chức năng khác nhau và đem đến sự tiện lợi, nhanh chóng khi bạn cần tắt, mở màn hình. Chúng được dùng để thay thế nút nguồn khi sử dụng điện thoại. Cùng mình tìm hiểu xem có những ứng dụng nào trên android nha!

gioi thieu cac app tat mo man hinh android

Những app tắt mở màn hình Android bạn nên trải nghiệm

Không phải chỉ có một, mà có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn tắt mở màn hình nhanh chóng mà không cần dùng đến nút nguồn. Admin sẽ giới thiệu các ứng dụng HOT, được rất nhiều người tải và sử dụng như sau:

Double Tap Screen On/Off

Ứng dụng đầu tiên mình muốn chia sẻ đến mọi người chính là Double Tap Screen On/Off. Ứng dụng này tương thích với hệ điều hành Android 4.1 trở lên. Bạn có thể dễ dàng vào CH Play tải xuống và cài đặt. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần nhấn đúp 2 lần là có thể tắt/mở màn hình nhanh chóng. Nếu muốn nhanh hơn nữa, bạn có thể tạo phím tắt để tắt màn hình ngay trên màn hình chính của điện thoại Android. Ứng dụng này hoàn toàn free anh em nha!

Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ xuất hiện một vài quảng cáo. Đây cũng là nhược điểm khiến cho nhiều tín đồ smartphone không hài lòng. Thế nhưng, bỏ qua điều này thì ứng dụng này vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu tắt/mở màn hình máy của bạn đấy.

ung dung double tap screen on off

Screen Off and Lock

App tắt mở màn hình Android tiếp theo mình sẽ giới thiệu chính là Screen Off and Lock. Chẳng cần sử dụng đến nút nguồn, ứng dụng này sẽ giúp bạn bật/tắt màn hình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Người dùng chỉ việc chạm vào biểu tượng Screen Off là máy sẽ lập tức tắt và khóa màn hình trong “nháy mắt”. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ hiệu ứng hình ảnh động, âm thanh khi tắt màn hình vô cùng thú vị. Hãy yên tâm vì ứng dụng này không cần dùng đến mạng internet bạn nhé!

Bạn hãy truy cập vào CH Play để tải và cài đặt ứng dụng tiện ích này nha!

ung dung screen off and lock

Assistive Touch for Android

Ứng dụng trợ lý ảo cho Android này không chỉ có thể giúp bạn tắt màn hình nhanh chóng mà không cần dùng đến nút nguồn. Ứng dụng còn đi kèm rất nhiều tính năng khác như phím âm lượng ảo, tăng tốc 1 chạm để giải phóng bộ nhớ…Chạm để mở các ứng dụng mình cần nhanh chóng, bật tắt cài đặt với 1 chạm. Tích hợp tính năng quay màn hình… Ứng dụng này được rất nhiều người dùng android đánh giá cao. Trên CH Play, ứng dụng được đánh giá lên đến 4,7 sao ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Đi đến CH Play: Tìm kiếm và tải ứng dụng Assistive Touch/Tăng Tốc ngay bạn nhé!

ung dung assistive touch for android

Xem thêm:

Trên đây là 3 App tắt mở màn hình Android cực tiện ích, dễ sử dụng cho người dùng. Hy vọng những ứng dụng này sẽ giúp bạn tắt/mở máy nhanh gọn mà không phải nhờ đến nút nguồn. Đọc thêm nhiều thủ thuật điện thoại thú vị, hữu ích khác của FASTCARE bạn nha! Rất nhiều mẹo hay đang chờ bạn khám phá đấy!

Leave A Reply

Your email address will not be published.