Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách chụp màn hình iPhone X siêu gọn lẹ dành cho iFan

0

Bạn mới sở hữu một chiếc iPhone X trên tay và chưa biết làm thế nào để chụp màn hình của máy? Hãy tham khảo cách chụp màn hình iPhone X vô cùng đơn giản sau đây nhé.

Từ khi ra mắt cho đến nay, iPhone X luôn là một trong những siêu phẩm sáng giá nhất của Apple. Theo đó, phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm của nhà Táo trở thành xu hướng thiết kế của nhiều dòng smartphone khác với màn hình “tai thỏ” thời thượng. Bên cạnh hiệu năng mạnh mẽ hay tính năng Face ID tiên tiến, iPhone còn mở ra kỷ nguyên mới cho các thiết bị nhà Táo cùng nhiều thay đổi mang tính đột phá. Chẳng hạn như màn hình OLED không nút Home giúp iPhone X có được vẻ đẹp hoàn thiện.

cách chụp màn hình iPhone X
Màn hình iPhone X không có nút Home giúp máy sở hữu vẻ đẹp chưa từng có

Tuy nhiên, nếu không có nút Home vật lý thì bạn có thể chụp màn hình iPhone bằng cách nào? Thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp trong những thông tin dưới đây.

Cách chụp màn hình iPhone X đơn giản và chuẩn xác dành cho bạn

Để chụp màn hình cho iPhone X, bạn sẽ không thể sử dụng phím Nguồn + Home như truyền thống. Bởi nút Home vật lý trên máy đã được nhà sản xuất “lược bớt”. Thay vào đó, bạn sẽ cần nhấn phím Nguồn + Tăng âm lượng để thực hiện thủ thuật này.

cách chụp màn hình iPhone X
Bạn cần nhấn nút Nguồn và Tăng âm lượng để chụp màn hình iPhone X

Hiệu ứng chụp màn hình trên máy vẫn như cũ. Bạn sẽ thấy màn hình nhấp nháy và âm thanh quen thuộc vang lên. Ngoài ra, bạn sẽ thấy có hình ảnh xem lại đặc trưng của phiên bản iOS mới.

cách chụp màn hình iPhone X
Ảnh chụp màn hình iPhone X

Với màn hình “tai thỏ”, ảnh chụp màn hình iPhone X cũng bị khuyết 1 đoạn. Điều này có thể khiến một số người cảm thấy khó chịu, nhưng nhiều người khác lại thấy đây là một xu hướng rất thú vị. Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình ở dưới phần bình luận nhé.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.