Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách iPhone nhắn tin với nhau không mất tiền, bạn đã biết chưa?

0

Khi áp dụng cách iPhone nhắn tin với nhau không mất tiền, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho việc nhắn tin với những người dùng iPhone khác.

Trong quá trình trải nghiệm iPhone hay các thiết bị iOS, bạn luôn có được những đặc quyền dành riêng cho iFan. Một trong số đó phải kể đến việc nhắn tin không mất tiền giữa người dùng iOS với nhau thông qua tính năng iMessage quen thuộc. Vậy cụ thể, bạn cần làm những thao tác nào để không phải trả tiền khi nhắn tin với những người dùng iPhone nói riêng, và thiết bị iOS nói chung?

cach iPhone nhan tin voi nhau khong mat tien
Làm sao để nhắn tin cho người dùng iPhone miễn phí?

Xem thêm:

Cách iPhone nhắn tin với nhau không mất tiền siêu đơn giản

Để nhắn tin cho người dùng iPhone khác không mất tiền, bạn cần sử dụng tính năng iMessage. Lúc này, bạn cần đảm bảo chiếc iPhone của mình được kết nối Internet. Bạn kết nối qua Wifi hoặc mạng dữ liệu di động (3G/4G) đều được. Sau đó, bạn có thể dùng iMessage để gửi tin nhắn, hình ảnh, video,… cho các thiết bị iOS hoàn toàn miễn phí.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc trên iPhone. Tại đây, bạn chọn mục Tin nhắn và bật mục iMessage.

cach iPhone nhan tin voi nhau khong mat tien
Bước 1

Bước 2: Bạn chọn Use your Apple ID for iMessage. Sau đó, bạn đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của mình. Lúc này, bạn sẽ nhận được 1 Email yêu cầu xác nhận của Apple. Bạn chỉ cần xác nhận và chờ iMessage được kích hoạt là xong. Lúc này, bạn có thể sử dụng iMessage để nhắn tin miễn phí cho một người dùng iPhone nào đó.

cach iPhone nhan tin voi nhau khong mat tien
Bước 2

Lưu ý:

✦ Khi gửi tin nhắn thành công bằng iMessage, tin nhắn có màu xanh dương, thay vì màu xanh lá như thông thường.

✦ Nếu chiếc iPhone của bạn và của người nhận đều kích hoạt iMessage, dòng chữ iMessage sẽ xuất hiện ở ô gõ tin nhắn, thay vì Tin nhắn văn bản

✦ Mặc dù đã kích hoạt iMessage, nhưng bạn vẫn nên kích hoạt thêm tính năng Gửi dưới dạng SMS. Bởi khi đó, nếu chiếc iPhone của bạn hay của người nhận không được kết nối Internet, khiến iMessage không thể gửi đi tin nhắn thì tin nhắn sẽ được tự động chuyển thành tin nhắn SMS thông thường. Tất nhiên bạn vẫn phải trả phí cho tin nhắn SMS này.

Sự khác biệt khi nhắn tin bằng iMessage so với tin nhắn văn bản thông thường
Sự khác biệt khi nhắn tin bằng iMessage so với tin nhắn văn bản thông thường

Ngoài cách trên, bạn có thể sử dụng Messenger, Zalo hay các ứng dụng nhắn tin khác. Đây cũng là những ứng dụng nhắn tin miễn phí và chỉ cần kết nối Internet để sử dụng.

Trên đây là cách iPhone nhắn tin với nhau không mất tiền. Hy vọng với thủ thuật iPhone này, bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm thoải mái hơn với dế yêu!

Leave A Reply

Your email address will not be published.