Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Bật mí cách giải quyết iPhone 11 bị tắt nguồn bật không lên

0

iPhone 11 bị tắt nguồn bật không lên sẽ gây ra cảm giác hoang mang cho các tín đồ nhà Táo. Bởi lúc này, bạn cũng không thể sử dụng các tính năng trên máy như mong muốn của mình.

iPhone 11 vô cùng đẳng cấp và đắt đỏ. Chắc hẳn sở hữu chiếc smartphone này cũng là ước mong của nhiều người. Thế nhưng, dù là một thiết bị sáng giá, iPhone 11 đôi khi vẫn gặp phải những sự cố vô cùng nghiêm trọng và khó chịu. Chẳng hạn như lỗi iPhone 11 bị tắt nguồn bật không lên – tình trạng có thể làm “đóng băng” mọi hoạt động của bạn trên máy.

iPhone 11 bị tắt nguồn bật không lên
iPhone 11 là chiếc smartphone cao cấp nổi bật của nhà Táo

Yếu tố nào khiến iPhone 11 bị tắt nguồn bật không lên?

Chiếc iPhone 11 của bạn đang hoạt động bình thường, bỗng dưng máy bị tắt nguồn và bạn không thể mở máy trở lại? Nếu vậy, có thể chiếc smartphone của bạn đã rơi vào những trường hợp sau:

iPhone 11 bị xung đột ở phần mềm. Có thể phiên bản iOS bạn đang sử dụng cho máy bị lỗi hoặc ứng dụng trên máy không phù hợp. Bên cạnh đó, trường hợp máy bị nhiễm mã độc cũng có thể gây ra những rối loạn trong hoạt động của thiết bị.

iPhone 11 đơn giản bị hết pin nhưng người dùng không để ý. Lúc này, máy tắt nguồn bật không lên cũng là hiện tượng tất yếu.

iPhone 11 bị hư hỏng ở phần cứng. Thường gặp nhất là những hư hỏng ở pin, IC nguồn, main,.. Nếu bạn từng chủ quan để máy bị nước ngấm vào hoặc bị rơi rớt mạnh, bạn nên nghĩ tới nguyên nhân này đầu tiên.

Bạn đen đủi mua phải chiếc iPhone 11 bị lỗi khách quan của nhà sản xuất ngay từ đầu. Dù không phải một trường hợp phổ biến, nhưng đây vẫn là một yếu tố bạn không nên bỏ qua.

iPhone 11 bi tat nguon bat khong len
Hư hỏng ở phần cứng là nguyên nhân hàng đầu gây ra lỗi

Có thể bạn quan tâm:

iPhone 11 bị tắt nguồn bật không lên, bạn cần làm sao?

Một vài giải pháp có thể giúp bạn khắc phục lỗi iPhone 11 bị tắt nguồn bật không lên. Dưới đây là một vài gợi ý bạn có thể tham khảo:

Cắm sạc cho iPhone 11. Sau khoảng 15 – 20 phút, bạn tiến hành khởi động lại máy. Cách này chỉ có tác dụng khi máy bị tắt nguồn do hết pin đơn thuần.

Kết nối iPhone 11 với máy tính có cài đặt sẵn iTunes. Nếu iTunes nhận máy, bạn hãy chọn lệnh Restore iPhone để đưa thiết bị về chế độ cài đặt gốc. Dù vậy, khi gặp phải sự cố này, tỷ lệ iPhone 11 kết nối thành công với iTunes cũng không cao.

Đem iPhone 11 đi bảo hành, nếu bạn không rõ nguyên nhân gây ra lỗi. Đồng thời, chiếc smartphone của bạn vẫn còn trong thời gian được bảo hành từ nhà sản xuất.

Với các trường hợp còn lại, bạn cần gửi gắm dế yêu cho một trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên có chuyên môn sẽ giúp bạn kiểm tra iPhone 11. Từ đó xác định đúng lỗi và tư vấn cho bạn cách khắc phục phù hợp.

Khi không thể khắc phục lỗi bằng những cách thông thường, bạn nên đem máy đi sửa chữa
Khi không thể khắc phục lỗi bằng những cách thông thường, bạn nên đem máy đi sửa chữa

iPhone 11 bị tắt nguồn bật không lên là một sự cố nghiêm trọng. Hy vọng với một vài gợi ý ở trên, bạn có thể xử lý sự cố này thành công trong thời gian sớm nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.