Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Hướng dẫn chi tiết cách tắt tiên đoán trên Oppo F1s

0

Cách tắt tiên đoán trên Oppo F1s là một thủ thuật vô cùng đơn giản bạn cần nắm rõ cách thực hiện, nếu như có thể nhắn tin, soạn thảo văn bản trên máy một cách dễ dàng.

Tiên đoán văn bản là tính năng giúp bạn được máy gợi ý từ tiếp theo ngay khi bạn mới nhập một vài chữ cái. Với nhiều người dùng Oppo F1s, đây là một tính năng hữu ích, giúp họ tiết kiệm thời gian gõ một từ hoàn chỉnh. Thế nhưng với phần lớn người dùng khác, đây lại là một tính năng phiền phức, khiến việc nhắn tin hay soạn thảo văn bản trên máy của họ bị cản trở. Nếu cũng nằm trong số này, bạn có thể áp dụng cách tắt tiên đoán trên Oppo F1s được hướng dẫn sau đây.

cách tắt tiên đoán Oppo F1s
Tắt tiên đoán Oppo F1s là một thủ thuật đơn giản

Có thể bạn quan tâm:

Các bước tắt tiên đoán trên Oppo F1s

Để tắt tiên đoán trên Oppo F1s, bạn không cần phải thực hiên những thao tác phức tạp. Thay vào đó, bạn chỉ cần tiến hành một vài bước siêu đơn giản sau đây:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn mở ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Tại đây, bạn chọn tiếp mục Cài đặt bổ sung ở gần cuối.

cách tắt tiên đoán Oppo F1s
Bước 1

Bước 2: Bạn chọn Ngôn ngữ và phương thức nhập.

cách tắt tiên đoán Oppo F1s
Bước 2

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục Nhập thông minh.

cách tắt tiên đoán Oppo F1s
Bước 3

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần tắt bỏ mục “Tự động sửa”“Đoán từ kết hợp” là được.

cách tắt tiên đoán Oppo F1s
Bước 4

Sau khi áp dụng 4 bước kể trên, bạn có thể gõ chữ bình thường trên Oppo F1s mà không còn bị làm phiền bởi tính năng tiên đoán. Hy vọng với thủ thuật này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi trải nghiệm dế yêu.

Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.