Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Màn hình iPhone 6 bị nhoè màu, nguyên nhân và giải pháp khắc phục

0

Nếu màn hình iPhone 6 bị nhòe màu, khả năng hiển thị của máy sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ đó, bạn cũng không thể thoải mái sử dụng dế yêu như ban đầu.

Thời gian là “kẻ thù” của mọi thiết bị công nghệ. Dù được đánh giá cao đến đâu, chiếc smartphone của bạn cũng dần bị hao mòn và dẫn tới hư hỏng sau một thời gian sử dụng. iPhone 6 – một thiết bị nổi bật của Apple cũng không là ngoại lệ. Vì vậy, những hư hỏng như màn hình iPhone 6 bị nhòe màu cũng là sự cố quen thuộc với các tín đồ nhà Táo.

man hinh iPhone 6 bi nhoe mau
Nếu màn hình bị nhòe, việc trải nghiệm máy của người dùng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao iPhone 6 bị nhòe màu màn hình?

Màn hình là bộ phận dễ bị tác động và dễ bị “tổn thương”. Vì vậy, chỉ cần một chút bất cẩn trong thời gian trải nghiệm, bạn đã có thể gặp phải những hư hỏng khó chịu trên bộ phận này của máy. Thông thường, với lỗi màn hình bị nhòe màu trên iPhone 6, một vài yếu tố sau đây là nguyên nhân chính gây ra sự cố:

Bạn để iPhone 6 bị đè cấn. Bạn thường xuyên để máy trong túi chật, khiến màn hình của máy bị chèn ép.

Bạn từng làm rơi iPhone 6 hoặc để máy phải chịu tác động cơ học mạnh tương tự.

iPhone 6 từng bị ngấm nước, khiến màn hình cùng nhiều bộ phận khác trên máy có nguy cơ cao bị hư hỏng.

Chiếc iPhone 6 của bạn đã hoạt động trong một thời gian dài. Điều này làm màn hình bị “lão hóa” và dễ gặp lỗi hơn bình thường.

iPhone 6 từng được thay màn hình mới. Tuy nhiên, bạn lại sử dụng một dịch vụ kém chất lượng ở một địa chỉ không uy tín. Nếu vậy, màn hình có thể với những lỗi phiền toái ngay sau đó. Nhòe màu là một trong số.

man hinh iPhone 6 bi nhoe mau
Tác động mạnh từ bên ngoài là nguyên nhân hàng đầu gây ra sự cố

Màn hình iPhone 6 bị nhòe màu, bạn phải làm thế nào?

Khi iPhone 6 bị nhòe màu, các hình ảnh và nội dung sẽ không thể hiển thị rõ ràng và sắc nét như trước. Từ đó, bạn cũng không thể thao tác và sử dụng các tính năng trên máy như mong muốn.

Lỗi nhòe màu hoàn toàn xuất phát từ những hư hỏng ở phần cứng.Do vậy, các thủ thuật khắc phục lỗi thông thường sẽ không đem lại hiệu quả trong trường hợp này. Nếu muốn khắc phục sự cố triệt để, bạn cần thay màn hình iPhone 6 chất lượng. Bạn nên tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được trải nghiệm có chất lượng như mong muốn.

man hinh iPhone 6 bi nhoe mau
Bạn cần thay màn hình iPhone 6 để lỗi được khắc phục

Màn hình iPhone 6 bị nhòe màu là điều không ai mong muốn. Hy vọng dù gặp phải sự cố này, bạn vẫn có thể nhanh chóng khắc phục lỗi bằng một dịch vụ thay màn hình chuyên nghiệp.

Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.