Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

[Giúp bạn giải đáp] Samsung S22/ S22 Ultra có chống nước không?

0

Samsung S22/ S22 Ultra có chống nước không? là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên, trong bài viết ngày hôm nay, admin sẽ giải đáp thắc mắc này cho anh em nhé!

Samsung S22/ S22 Ultra hiện đang là những điện thoại được quan tâm nhất nhì hiện nay. Không chỉ “sốt sình sịch” nhờ ngoại hình với các phiên bản màu sắc ấn tượng. Mà series Samsung S22 còn gây ấn tượng với những tính năng vượt trội. Do đó, rất nhiều Samfan “nóng lòng” muốn sở hữu ngay những “em” điện thoại xịn sò này. Tuy nhiên, trước khi muốn sở hữu, rất nhiều Samfan thắc mắc: Samsung S22/ S22 Ultra có chống nước không? Cùng Admin đi tìm lời giải đáp nha!

hoi dap samsung s22 s22 ultra co chong nuoc khong

[Hỏi đáp] Samsung S22/ S22 Ultra có chống nước không?

Nước là một trong những “kẻ thù” không đội trời chung với smartphone nói chung. Chỉ cần có một chút bất cẩn và để cho “dế yêu” bị ngâm nước. Chắc hẳn chiếc điện thoại của bạn không bị sự cố này thì cũng bị sự cố khác. Lúc này, người dùng phải chi trả một khoảng không nhỏ để khắc phục. Hiểu được điều này, các “ông lớn” luôn cố gắng trang bị khả năng “phòng thủ” cho những chiếc smartphone đời mới của mình. Vậy nên, nhiều chiếc smartphone hiện nay cũng được trang bị khả năng chống nước. Dù khả năng chống nước này ít hay nhiều, cùng khiến người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Vậy nên, khi lựa chọn chiếc điện thoại nào đó, tính chống nước là một trong những yếu tố rất được quan tâm. Vì thế, không có gì quá ngạc nhiên khi có rất nhiều người thắc mắc: “Samsung S22/S22 Ultra có chống nước không?”. Vấn đề này sẽ được admin giải đáp ngay ở phần tiếp theo.

[Giải đáp] Samsung S22/ S22 Ultra có chống nước không?

Đối với nghi vấn này, chắc chắn là câu trả lời sẽ không để Samfan phải thất vọng. Vì Samsung S22/ S22 Ultra có chống nước bạn nhé! Là một chiếc điện thoại cao cấp của “nhà Sam”, thì chắc hẳn không thể thiếu khả năng này. Nhưng chủ yếu là tính chống nước của series Samsung S22 có cao hay không? Câu trả lời vẫn là – Samsung S22 và S22 Ultra đều trang bị khả năng chống nước, chống bụi IP68.

Với tiêu chuẩn IP68, điện thoại Samsung S22/ S22 Ultra chịu được nước ở mức độ 8 – là mức độ cao nhất. Đồng thời, mức độ chống bụi ở mức 6 – cũng có nghĩa là mức cao nhất, chống bụi hoàn toàn. Như vậy, với tiêu chuẩn chống nước IP68 – Thiết bị có thể chịu được khoảng thời gian dài dưới độ sâu trên 1m, áp lực nước nhất định. Vì thế, khi sở hữu Samsung S22/ S22 Ultra trên tay. Chắc hẳn nước và bụi bẩn không phải là 2 vấn đề khiến bạn phải “e ngại”.

Mặc dù được trang bị mức tiêu chuẩn chống nước, bụi cao nhất. Nhưng trong quá trình sử dụng Samsung S22/ S22 Ultra, bạn cũng không nên quá chủ quan. Hoặc đừng nên thử nghiệm máy với nước. Bởi các rủi ro cũng có thể xảy ra và ảnh hưởng đến “dế yêu”. Với chiếc điện thoại xịn sò này, chắc hẳn bạn không muốn “dế yêu” bị sự cố nào đúng không nè?

kha nang chong nuoc cua samsung s22 ultra

Xem thêm:

Trên đây là đáp án của câu hỏi: Samsung S22/ S22 Ultra có chống nước không? Hy vọng đây là những thông tin bạn đang tìm kiếm. Đừng quên xem thêm nhiều bài thủ thuật thú vị khác của FASTCARE nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.