Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

[Giải đáp] Thay màn hình điện thoại có mất chống nước không?

0

Bạn đang thắc mắc thay màn hình điện thoại có mất chống nước không? Bạn đang lo lắng về vấn đề này vì muốn thay màn hình cho “dế yêu”? Admin sẽ giúp anh em giải đáp vấn đề này!

Trong quá trình sử dụng “dế yêu”, người dùng bất cẩn để điện thoại bị vô nước, rơi từ trên cao, va đập mạnh… Với những sự cố ngoài ý muốn này, các bộ phận của smartphone có thể bị “tổn thương”, không hoạt động được nữa. Trong đó, màn hình là bộ phận dễ bị ảnh hưởng nhất. Tuy nhiên, trước khi thay màn hình mới cho điện thoại, người dùng thường lo lắng rất nhiều vấn đề liên quan. Trong đó, thắc mắc: “thay màn hình điện thoại có mất chống nước không?”. Cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Vậy nên, FASTCARE sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

giai dap thay man hinh dien thoai co mat chong nuoc khong

Thay màn hình điện thoại có mất chống nước không? Bạn cần biết

Trong các dịch vụ sửa chữa smartphone, thay màn hình là là dịch vụ “quen thuộc” nhất. Bởi màn hình là một bộ phận quan trọng. Hầu như là mọi thao tác đổi với “dế yêu” đều được thực hiện qua bộ phận này. Thế nên, khi nó bị hư hỏng và không sử dụng được nữa, đồng nghĩa với việc người dùng cũng “tạm ngưng” sử dụng “dế yêu”. Vậy nên, thay màn hình là biện pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, khi thay màn hình có rất nhiều vấn đề phải bận tâm. Đặc biệt là việc máy có bị mất chống nước hay không. Đừng vội hoang mang! Admin sẽ giúp bạn giải đáp ngay.

Thay màn hình điện thoại có mất chống nước không?

Thông thường, ở những chiếc điện thoại cao cấp hoặc tập trung. Máy hay được nhà sản xuất trang bị khả năng chống nước. Giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khi phải thay mới bộ phận nào đó trên những chiếc smartphone này. Đây cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đối với câu hỏi này, thật đáng tiếc khi phải trả lời bạn rằng là “”. Khi thay màn hình mới, chiếc điện thoại của bạn sẽ không được kháng nước tốt như lúc ban đầu. Không những thay màn hình, hầu hết các dịch vụ sửa chữa khác cũng ảnh hưởng đến điều này.

Nguyên nhân là vì khi thay màn hình, kỹ thuật viên phải bung điện thoại ra. Sau khi ráp lại, các nơi sửa chữa đều sử dụng keo của bên thứ 3. Loại keo này có khả năng chống nước không tốt như chính keo của nhà sản xuất. Chính vì vậy, anh em nên cẩn thận hơi với “kẻ thù hàng đầu của dế yêu là nước” trong quá trình sử dụng. Nếu như đã thay mới màn hình cho chiếc điện thoại của mình bạn nhé!

Xem thêm:

Thay màn hình điện thoại có mất dữ liệu không nhỉ?

Không chỉ riêng việc chống nước, dữ liệu trên smartphone cũng là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, về cơ bản thì thay màn hình không ảnh hưởng đến dữ liệu có trên smartphone. Thế nhưng, để tránh trường hợp bị mất dữ liệu. Cũng như đảm bảo an toàn hơn cho “dế yêu” của mình. Người dùng nên SAO LƯU DỮ LIỆU cẩn thận ở nhà trước khi thay mới màn hình cho điện thoại.

nhung dieu ban can biet khi thay man hinh dien thoai

Trên đây là thông tin cho thắc mắc: Thay màn hình điện thoại có mất chống nước không?. Để hạn chế các ảnh hưởng của dịch vụ thay màn hình cho smartphone. Đừng quên “gửi gắm” điện thoại ở trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và chất lượng như FASTCARE nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.