Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

[Giúp iFan giải đáp] Thay pin iPhone 12 có mất chống nước không?

0

Thay pin iPhone 12 có mất chống nước không? Đây là điều bạn lo lắng khi cần phải thay pin cho “dế yêu” của mình? Admin sẽ giải đáp ngay thắc mắc này của iFan nhé!

Đến một lúc nào đó, khi pin của “dế yêu” đã bị “lão hóa” và không còn hoạt động tốt như ban đầu. Thay pin là biện pháp quen thuộc được rất nhiều anh em công nghệ sử dụng trong trường hợp này. Thế nhưng, khi cần thay mới bộ phận nào đó trên máy, chắc hẳn người dùng có rất nhiều “nỗi lo” khác nhau. Đối với iPhone 12 – chiếc điện thoại “xịn sò” của nhà “Táo” thì iFan càng băn khoăn hơn nữa. Trong đó, nghi vấn: thay pin iPhone 12 có mất chống nước không cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm rất nhiều. FASTCARE sẽ giải đáp câu hỏi này giúp iFan ngay!

giai dap thay pin iphone 12 co mat chong nuoc khong

Thay pin iPhone 12 có mất chống nước không? iFan cần biết

iPhone 12 là chiếc smartphone có khả năng chống nước “siêu đỉnh”. Thiết bị được iFan đánh giá cao bởi khả năng chống nước, chống bụi chuẩn IP68. Chính vì vậy, người dùng có thể “vô tư” sử dụng mà ít phải lo lắng đến “kẻ thù số 1” của smartphone – nước. Do đó, điều iFan lo lắng là khi thay pin, khả năng chống nước “tuyệt vời” này có còn được đảm bảo hay không.

Chắc chắn câu trả lời sẽ để cho fan nhà “Táo khuyết” phải thất vọng. Bởi khả năng chống nước của iPhone 12 sẽ bị giảm sút khi thay pin. Lý do là vì thiết bị sẽ bị kỹ thuật viên tháo máy và tiến hành lắp ráp lại nên khả năng chống nước cũng không còn tốt như ban đầu. Thế nhưng, việc khả năng chống nước giảm ít hay nhiều. Còn bị phụ thuộc vào tay nghề của thợ sửa chữa iPhone. Cùng với lớp Ron và lớp keo chống nước.

Đừng dại dột mà “thử” khả năng chống nước của iPhone 12 sau khi thay pin bạn nhé! Bởi nếu như máy bị vô nước thì bạn cũng không thể trách được người sửa chữa iPhone. Do đó, để đảm bảo an toàn cho iPhone 12, bạn nên sử dụng cẩn thận và hạn chế hết mức rủi ro liên quan đến nước. Sau khi đã tiến hành thay pin mới cho chiếc smartphone “xịn sò” này.

kha nang chong nuoc sau khi thay pin iphone 12

Lưu ý trước khi thay pin iPhone 12 dành cho iFan

Để đảm bảo dịch vụ thay pin iPhone 12 chất lượng, giá tốt và nhanh chóng. iFan hãy bỏ túi ngay những thủ thuật sau đây:

Trước tiên, nếu thấy pin trên chiếc iPhone 12 đã xuất hiện dấu hiệu “lão hóa”. Bạn hãy kiểm tra mức độ chai pin của điện thoại này. Đi đến Cài đặt > Pin > Tình trạng pin. Tại mục Dung lượng tối đa > Nếu dưới phần trăm hiển thị càng thấp thì chứng tỏ pin đã bị chai (dưới 80%). Có thể bạn phải thay pin trong tương lai gần cho “dế yêu”.

kiem tra tinh trang pin iphone 12

Bên cạnh đó, tình trạng hao pin nhanh, nóng máy, sạc không vào pin… còn có thể do nhiều nguyên nhân khác gây ra. Pin không phải là “thủ phạm” duy nhất trong trường hợp này. Bởi thế, bạn nên nhờ đến kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Để xác định tình trạng cụ thể cho iPhone 12 và có biện pháp khắc phục tốt nhất.

Ngoài ra, iFan đừng quên yếu tố quan trọng nhất trước khi thay pin iPhone 12. Chính là tìm địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện. Bởi như đã nói ở trên, việc máy có giữ được mức độ kháng nước ít hay nhiều, phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật viên. Chưa dừng lại ở đó, linh kiện thay pin có chất lượng hay không, dịch vụ có tốt hay không? Đều phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố này.  Do đó, tốt hơn hết là người dùng nên tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín nhé!

Xem thêm:

Trên đây chính là lời giải đáp: Thay pin iPhone 12 có mất chống nước không?. Hãy dùng máy cẩn thận hơn sau khi thay pin. Để hạn chế tối đa những rủi ro khi máy phải tiếp xúc với nước bạn nha!

Leave A Reply

Your email address will not be published.