Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Vỏ iPhone 7 Plus bị đốm, bạn nên làm gì tiếp theo?

0

Vỏ iPhone 7 Plus bị đốm luôn khiến các tín đồ nhà Táo cảm thấy khó chịu. Bởi những vết đốm sẽ làm máy mất đi vẻ đẹp sang trọng ban đầu.

iPhone 7 Plus là một phiên bản iPhone sáng giá của Apple. Dù nhiều phiên bản iPhone mới hơn, hiện đại hơn đã được ra mắt, nhưng 7 Plus vẫn có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường công nghệ. Ngoài hiệu năng ổn định, tính năng thời thượng, thiết kế sang trọng bên ngoài tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp cũng là một yếu tố giúp chiếc smartphone này được nhiều người săn đón. Thế nhưng, ưu điểm này sẽ ngay lập tức bị lu mờ, nếu như bạn gặp phải tình trạng vỏ iPhone 7 Plus bị đốm khó chịu.

Vỏ iPhone 7 Plus bị đốm
iPhone 7 Plus sở hữu vẻ đẹp sang trọng

Tại sao vỏ iPhone 7 Plus bị đốm?

Vỏ iPhone 7 Plus bị đốm thường xuất hiện trên phiên bản đen nhám của dòng smartphone này. Khi đó, bạn sẽ thấy trên bề mặt vỏ của máy có những dấu hiệu sau:

Vỏ iPhone 7 Plus xuất hiện những vết lốm đốm như bị tróc sơn.

Những vết đốm này không thể biến mất, cho dù bạn dùng khăn mềm lau sạch.

Vỏ iPhone 7 Plus bị đốm
Vỏ iPhone 7 Plus bị đốm

Nguyên nhân gây ra tình trạng này thường là:

Do lỗi khách quan của nhà sản xuất. Apple là hãng điện thoại uy tín và nổi tiếng với những thiết bị chất lượng cao. Tuy nhiên đối với lỗi vỏ iPhone 7 Plus bị đốm, nhiều người dùng cho biết họ gặp phải sự cố này ngay từ khi mới mua về, dù vẫn luôn sử dụng máy cẩn thận.

Do bạn sử dụng ốp lưng cho iPhone 7 Plus, nhưng lại để máy bị đè nén thường xuyên. Khi ốp lưng đè ép vỏ iPhone 7 Plus sẽ tạo điều kiện cho những vết đốm xuất hiện.

Bạn ít khi vệ sinh cho chiếc iPhone 7 Plus của mình. Khi bụi bẩn được tích tụ, lỗi vỏ iPhone 7 Plus bị đốm cũng dễ xảy ra.

Bạn thường xuyên sử dụng máy trong iPhone 7 Plus trong môi trường ẩm ướt. Bạn từng để máy bị dính nước nhưng lại không lau khô ngay. Đây cũng là nguyên nhân quen thuộc khiến những vết đốm xuất hiện trên bề mặt vỏ của máy.

Vỏ iPhone 7 Plus bị đốm
Sử dụng ốp lưng không cần thận sẽ làm những vết đốm xuất hiện trên vỏ

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Vỏ iPhone 7 Plus bị đốm, bạn phải làm sao?

Khi những vết đốm xuất hiện trên vỏ, chắc chắn iPhone 7 Plus sẽ trở nên xấu xí. Vẻ ngoài của máy cũng không còn sang trọng và đẳng cấp như ban đầu. Đây là điều chắc chắn sẽ khiến các tín đồ nhà Táo cảm thấy khó chịu.

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần:

Liên hệ với trung tâm bảo hành của Apple để xem trường hợp của mình có được nhà sản xuất hỗ trợ hay không.

Thay vỏ iPhone 7 Plus. Bạn nên tìm đến các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín khi cần đến dịch vụ này. Đây cũng được coi là giải pháp hoàn hảo nhất cho sự cố vỏ iPhone 7 Plus bị đốm.

Vỏ iPhone 7 Plus bị đốm
Có thể bạn sẽ cần thay vỏ cho chiếc iPhone 7 Plus của mình

Ngoài ra, nếu không muốn bị lỗi đốm vỏ làm phiền, bạn cần sử dụng chiếc iPhone 7 Plus của mình một cách cẩn thận. Bạn nên sử dụng ốp lưng phù hợp, tránh để máy bị chèn ép, đè nén và không nên để máy trong túi chật thường xuyên. Song song đó, bạn cũng đừng quên để ý việc vệ sinh cho chiếc dế yêu của mình nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.